Giới thiệu

Với phương châm hoạt động chính của Phúc Thành An là “Làm hết mình, hỗ trợ nhiệt tình, không ngừng đổi mới”. Phúc Thành An hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của Bạn.

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, doanh nghiệp bạn đang phải đối diện với rất nhiều bài toán khó. Trước hết là tìm cách làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ tối đa và cải tiến chất lượng dịch vụ của chính mình. Bên cạnh đó, để nâng tầm vị thế, tăng khả năng cạnh tranh, doanh nghiệp còn phải giải bài toán xây dựng thương hiệu trên internet.

Phúc Thành An ra đời chính là để thực hiện sứ mệnh cung cấp: “GIẢI PHÁP ONLINE TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP”.

01 – Nhận diện thương hiệu

Con đường đi đến tâm trí khách hàng chính là: Xác định bản thân là ai, thế mạnh là gì, khắc họa bản thân một cách rõ ràng và sau đó là thể hiện ra cho khách hàng thấy.

Chúng tôi đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Vĩnh Phúc tin rằng, dựa trên những thế mạnh chính của doanh nghiệp, thực hiện những giải pháp một cách bài bản, thông minh thì chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ sớm tìm thấy vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Tại Phúc Thành An việc thiết kế thương hiệu luôn được thực hiện theo một quy trình khoa học với sự kết hợp chặt chẽ của nhiều bộ phận. Chúng tôi luôn luôn cầu thị lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu

Hãy để Phúc Thành An – đơn vị thiết kế website số 1 Vĩnh Phúc – tạo dựng thương hiệu cho Bạn

02 – Các dịch vụ của chúng tôi

Website chính là công cụ hữu hiệu nhất để bạn thể hiện mình trước mặt khách hàng trên bản đồ internet. Đây chính là trung gian quyền lực, website sẽ giao tiếp, truyền tải nội dung, cung cấp thông tin và thể hiện thương hiệu của bạn đến khách hàng trước nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn có lớn đến đâu, giàu mạnh đến mấy nhưng website của bạn không thể hiện được điều đó thì xem như bạn đã thất bại một nửa trên thị trường internet. Bạn không những cần một website thể hiện được thương hiệu của mình, bạn còn phải có chiến lược Marketing online phù hợp để ghi dấu ấn với khách hàng sớm và bền lâu.

Phát triển website

Chúng tôi tự tin là đơn vị Thiết kế website số 1 Vĩnh Phúc, với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, sẽ đem đến cho bạn các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. Các loại website mà chúng tôi phát triền bao gồm: website giới thiệu doanh nghiệp, thương mại điện tử, tin tức, landingpage …

  • WordPress
  • Bootstrap
  • Woocomerce
  • Chứng chỉ SSL
  • Cloud Server
 

Markerting Online

Có rất nhiều các công cụ marketing và các công cụ hỗ trợ Marketing Online khác nhau. Tại Phúc Thành An – đơn vị Thiết kế website số 1 Vĩnh Phúc,  chúng tôi áp dụng nhiều công cụ thông dụng và hiệu quả nhất được nhiều nhà Marketing sử dụng.

  • Facebook Ads
  • SEO – SEM
  • Google Ads
  • Zalo Ads
  • Mobile marketing
 

Đăng ký làm web