Thiết kế landingpage bất động sản tại Vĩnh Phúc

Thiết kế landingpage bất động sản tại Vĩnh Phúc, website bất động sản cần chú ý đến giao diện bắt mắt, kích thích khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ khách hàng đăng ký thông tin, đúng với ý nghĩa của landingpage, ngoài ra cấu trúc landing page bất động sản cũng cần tối ưu, tốc độ load nhanh để giúp khách hàng truy cập nhanh chóng.

Xem trang web thực tế

 

LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ LANDINGPAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế Landingpage bất động sản mang đến rất nhiều lợi ích đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, WEB88 xin chia sẻ một số lợi ích từ thiết kế landing page bất động sản mang lại như:

1. Tiết kiệm chi phí

Thiết kế landingpage bất động sản không giống với việc thiết kế một website tổng thể về bất động sản. Vì vậy chi phí thiết kế sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thiết kế website bất động sản.

2. Thời gian thiết kế nhanh

Thời gian thiết kế landingpage BĐS sẽ nhanh hơn so với việc thiết kế website thông thường. Thời gian trung bình cho một landingpage thường hoàn thành trong khoảng 5-7 ngày. Còn đối với các landingpage BĐS có yêu cầu phức tạp, thời gian sẽ tăng lên.

3. Tốc độ truy cập nhanh chóng

Landingpage bất động sản được thiết kế dạng 1 trang, nên tốc độ truy cập sẽ nhanh, thường với điểm tốc độ tuy cập từ 80-95.

4. Tăng tỉ lệ chuyển đổi mang lại khách hàng tiềm năng

Landingpage là trang đích, vì vậy luôn hướng đến việc để khách hàng đăng ký thông tin, mua hàng… . Vì vậy thiết kế landingpage BĐS sẽ giúp cho việc chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDINGPAGE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VĨNH PHÚC

Phúc Thành An với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế landingpage bất động sản. Cùng với đội ngũ tư vấn, đồ họa và lập trình giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu về thiết kế landingpage của quý khách.

1. Giao diện thiết kế landingpage bất động sản

Giao diện landingpage BĐS được thiết kế tại WEB88 đảm bảo tính thẩm mỹ, thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời phù hợp với từng mục đích sử dụng landingpage của quý khách.

2. Cấu trúc landingpage bất động sản

WEB88 xây dựng cấu trúc landingpage tối ưu, đảm bảo cho việc vận hành landingpage của quý khách, giúp tạo nền tảng cho việc mang lại hiệu quả landingpage.

3. Quy trình thiết kế landingpage bất động sản

Đến với dịch vụ thiết kế landingpage BĐS, quý khách sẽ được thiết kế landingpage theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn, phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại WEB88 sẽ tiến hành gặp mặt và trao đổi trực tiếp với quý khách về nhu cầu thiết kế landingpage BĐS. Tư vấn đến quý khách giải pháp thiết kế landingpage hoàn chỉnh, như giao diện, cấu trúc…

Bước 2: Thiết kế giao diện

Dựa theo những yêu cầu đã được xác nhận từ quý khách. Bộ phận design tại WEB88 tiến hành thiết kế bản vẽ giao diện hoàn chỉnh của landingpage, sau đó gửi đến quý khách.

Bước 3: Lập trình landingpage

Sau khi quý khách đã xác nhận giao diện. Đội ngũ lập trình tại WEB88 tiến hành thiết kế hoàn chỉnh landingpage, xây dựng các module, và hoàn thiện landingpage của quý khách.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống landingpage

Sau khi đã hoàn thiện lập trình, WEB88 tiến hành kiểm tra lại toàn bộ landingpage đã thiết kế, như cấu trúc, chức năng, giao diện… để đảm bảo landing page được tối ưu và đúng với yêu cầu ban đầu của quý khách.

Bước 5: Hướng dẫn quản trị, bàn giao landingpage

Nhân viên phụ trách tại WEB88 tiến hành gặp mặt và hướng dẫn đến quý khách việc sử dụng quản trị landingpage, sau đó bàn giao toàn bộ landingpage đến quý khách để đưa landingpage vào hoạt động chính thức.

4. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng thiết kế landingpage bất động sản

Sau khi bàn giao landingpage, WEB88 tiến hành bảo hành, bảo trì vĩnh viễn landingpage đã thiết kế của quý khách trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng tại WEB88 sẽ hỗ trợ quý khách 24/7 để giúp quý khách sử dụng landingpage BĐS một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu qúy khách đang có nhu cầu về việc thiết kế landingpage BĐS. Hãy liên hệ với WEB88 để tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận những ưu đãi từ WEB88.

Liên hệ làm web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now